THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng và đối tác!

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Long Sơn xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển của tập đoàn trong thời gian qua.

Long Sơn Group là tập đoàn đa ngành, hoạt động chính trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Công ty đã thực hiện nhiều dự án tới các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản... và nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác nước ngoài. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên có tri thức, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều tiện ích khác.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác và các quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng.

Trân trọng kính chào!

Long Sơn Group là tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, trưởng thành và phát triển từ Công ty TNHH Thương mại- Quảng cáo- Xây dựng- Địa ốc Việt Hân. Sau thời gian hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Long Sơn vào ngày 28 tháng 5 năm 2015.

Địa chỉ công ty: Số 250 đường Trần Thái Tông, tổ 42, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Văn phòng đại diện: phòng 1908, tầng 19, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0104739282      Cấp ngày: 28 tháng 01 năm 2015(thay đổi lần 4)

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thái Bình.

Đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Duy Khánh- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Lĩnh vực hoạt động:

- Nhập khẩu:

            + Các mặt hàng đồ uống có cồn: rượu vang Italia, Chile, Tây Ban Nha

            + Sản phẩm quả chà là sấy khô xuất xứ Ai Cập

            + Sản phẩm bánh kẹo Julie- Malaysia

- Xuất khẩu:

            + Các mặt hàng nông sản: dưa chuột bao tử, gạo, sản phẩm mì gạo, bún gạo xuất khẩu sang các thị trường EU, Đông Á

            + Vật liệu xây dựng: Đá vôi, đá Dolomite, đá vôi nung... xuất khẩu sang thị trường Chile

- Nhà máy sản xuất dệt may: Hiện nay Long Sơn group đang triển khai xây dựng nhà máy dệt may tại Tiền Hải, Thái Bình trên khu vực dó diện tích 9ha.

Lịch sử hình thành

Sứ mệnh

Long Sơn cam kết cung cấp cho thị trường các sản phẩm với đẳng ấp và chất lượng quốc tế, các giá trị vượt trội nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng và thị trường

Long Sơn luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn với các đối tác của mình

Long Sơn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cho các nhân viên, tạo điều kiện tối đa để nhân viên có thể phát triển hết khả năng của bản thân. Tại Long Sơn các nhân viên được tạo điều kiện có được thu nhập cao và cơ hội thăng tiến công bằng cho tất cả mọi người.

Long Sơn luôn cố gắng hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, tham gia các chương trình cộng đồng, thể hiển trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

Sứ mệnh

Tầm nhìn

Với khát vọng và chiến lược phát triển đầu tư bền vững. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Long Sơn phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu , hướng đến mô hình tập đoàn quốc tế.

CT CP XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP LONG SƠN

P1908, Tòa nhà charmvit,117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại :04 3559 1333

Email: info@longsongroup.net

Website: longsongroup.com

Lượt truy cập: 322678 - Online: 13

hide